Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm giá trị của m để phương trình [tex]x^{2}-2(m-1)x+m+1=0[/tex] có hai nghiệm phân biệt khác 0.
Câu 2: Tìm giá trị của m để phương trình [tex]x^{2}-4x+m+1=0[/tex] có 2 nghiệm cùng dấu.
Câu 3: Tìm giá trị của m để phương trình [tex]x^{2}-2(m+2)x+4m+4=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] sao cho [tex]x_{1}=3x_{2}[/tex]
Câu 2: Tìm giá trị của m để phương trình [tex]x^{2}-4x+m+1=0[/tex] có 2 nghiệm cùng dấu.
Câu 3: Tìm giá trị của m để phương trình [tex]x^{2}-2(m+2)x+4m+4=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] sao cho [tex]x_{1}=3x_{2}[/tex]