Toán 8 Tìm giá trị m thỏa mãn

Quỳnh Anh123

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng một 2019
24
1
6
19
Hải Phòng
Chu Văn An

shalltear

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2018
66
69
21
Nghệ An
THPT Anh Sơn 1
m(mx-1)=mx. Đề lỗi à
a) để pt có nghiệm duy nhất thì m khác 0, m khác 1
b) m < 1, m khác 0
c) m = 2
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
m(mx-1)=mx. Đề lỗi à
a) để pt có nghiệm duy nhất thì m khác 0, m khác 1
b) m < 1, m khác 0
c) m = 2
Câu c m=3/2 vẫn được chị ạ.

Cho phương trình: m(mx-1)=mx
a) Tìm m để pt có nghiệm duy nhất
b) Tìm m để pt có nghiệm duy nhất âm
c) Tìm m để pt có nghiệm duy nhất nguyên
Mọi người giúp e sớm với ạ:MIM16
Câu c có lẽ thiếu đề.
 
Last edited by a moderator:

jeanne yuki

Banned
Banned
Thành viên
22 Tháng mười 2018
415
751
86
18
Nghệ An
thcs quynh hong
hình như câu c sai đề phải không vậy? mình thấy sai sai sao ấy
 
Top Bottom