Giúp mình câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 19 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 11 Tháng hai 2020 #2 hệ bất phương trình [tex]<=>\left\{\begin{matrix} x\leq -m & & \\ x>3 & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT có nghiệm thì [tex]-m>3<=>m<-3[/tex]
hệ bất phương trình [tex]<=>\left\{\begin{matrix} x\leq -m & & \\ x>3 & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT có nghiệm thì [tex]-m>3<=>m<-3[/tex]
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 11 Tháng hai 2020 #3 kreck said: hệ bất phương trình [tex]<=>\left\{\begin{matrix} x\leq -m & & \\ x>3 & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT có nghiệm thì [tex]-m>3<=>m<-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể biểu diễn lên trục số không ?
kreck said: hệ bất phương trình [tex]<=>\left\{\begin{matrix} x\leq -m & & \\ x>3 & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT có nghiệm thì [tex]-m>3<=>m<-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể biểu diễn lên trục số không ?
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 19 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 11 Tháng hai 2020 #4 Minh Minidora said: Bạn có thể biểu diễn lên trục số không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại mk dùng máy tính nên không chụp được nên mk ns miệng nha do x>3 nên ta gạch phần <3 và -m ở phần >3 =>-m>3 Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: Bạn có thể biểu diễn lên trục số không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại mk dùng máy tính nên không chụp được nên mk ns miệng nha do x>3 nên ta gạch phần <3 và -m ở phần >3 =>-m>3