Toán 12 Tìm giá trị m của hàm số để khoảng cách giữa 2 cực trị = 10

kenhoi92@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng năm 2017
18
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

37838208_485522545207000_5584672028536864768_n.jpg
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
y=u/v =>pt đường thẳng qua 2 cực trị là y=u'/v'=(2x+m)/-1=>y=-2x-m
y'=-1+(m+1)/(x-1)^2=0 =>m>-1
=>x1=1-căn(m+1)=>y1=-2x-m=2.căn(m+1)-m-2
x2=1+căn(m+1) =>y2=-2.căn(m+1)-m-2
(x2-x1)^2+(y2-y1)^2=100 =>4(m+1)+16(m+1)=100 =>m+1=5=>m=4
//Đáp án có vấn đề thì phải
 
Top Bottom