M=(4*x-3)/(sqr(x)+1) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
Ngu Cực Học sinh Thành viên 6 Tháng mười một 2018 5 0 26 21 Bình Phước thpt Thanh Hòa 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=(4*x-3)/(sqr(x)+1) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=(4*x-3)/(sqr(x)+1) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức