Tìm giá trị lớn nhất của \cos \alpha \sin^2 \alpha
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 16 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]\cos \alpha \sin^2 \alpha[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]\cos \alpha \sin^2 \alpha[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng mười 2019 #2 [tex]y=cosa(1-cos^2a)=cosa-cos^3a[/tex] Bạn khảo sát hàm [tex]y=-x^3+x[/tex] trên đoạn [tex][-1;1][/tex] là được, vấn đề rất đơn giản Reactions: SleekSkinFish
[tex]y=cosa(1-cos^2a)=cosa-cos^3a[/tex] Bạn khảo sát hàm [tex]y=-x^3+x[/tex] trên đoạn [tex][-1;1][/tex] là được, vấn đề rất đơn giản