- 24 Tháng sáu 2017
- 643
- 411
- 101
- Hà Nội
- Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số dương a, b, c thỏa mãn [tex]a+b+c=1[/tex]. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[tex]P=\frac{\sqrt{bc}}{\sqrt{a+bc}}+\frac{\sqrt{ca}}{\sqrt{b+ca}}+\frac{\sqrt{ab}}{\sqrt{c+ab}}[/tex].
[tex]P=\frac{\sqrt{bc}}{\sqrt{a+bc}}+\frac{\sqrt{ca}}{\sqrt{b+ca}}+\frac{\sqrt{ab}}{\sqrt{c+ab}}[/tex].