tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= -x^2-3x-1
Ngố Ngây Ngô Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 24 Tháng bảy 2018 805 840 126 Quảng Nam THPT 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= -x^2-3x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= -x^2-3x-1
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 1 Tháng một 2019 #2 [tex]A= -2x^{2}-3x-1=-2(x^2+\frac{3}{2}x+\frac{9}{16}-\frac{1}{16}) A=-2(x-\frac{3}{4})^{2} +\frac{1}{8}[/tex] =>...... Reactions: Love You At First Sight
[tex]A= -2x^{2}-3x-1=-2(x^2+\frac{3}{2}x+\frac{9}{16}-\frac{1}{16}) A=-2(x-\frac{3}{4})^{2} +\frac{1}{8}[/tex] =>......
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 1 Tháng một 2019 #3 A= [TEX]-2x^{2}-3x-1[/TEX] =[TEX]-2(x^2+\frac{3}{2}x+\frac{9}{16})+\frac{1}{8}[/TEX] =[TEX]-2(x+\frac{3}{4})^{2} +\frac{1}{8}[/tex]>=[TEX]\frac{1}{8}[/TEX] Dấu bằng khi x= [TEX]\frac{-3}{4}[/TEX]
A= [TEX]-2x^{2}-3x-1[/TEX] =[TEX]-2(x^2+\frac{3}{2}x+\frac{9}{16})+\frac{1}{8}[/TEX] =[TEX]-2(x+\frac{3}{4})^{2} +\frac{1}{8}[/tex]>=[TEX]\frac{1}{8}[/TEX] Dấu bằng khi x= [TEX]\frac{-3}{4}[/TEX]