A=-x^2-4x-9 giúp mình với mấy bạn ơi
B Bùi Thanh Thảo Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 49 14 6 19 Bắc Giang THCS Hoàng Hoa Thám 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=-x^2-4x-9 giúp mình với mấy bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=-x^2-4x-9 giúp mình với mấy bạn ơi
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 3 Tháng mười 2018 #2 Bùi Thanh Thảo said: A=-x^2-4x-9 giúp mình với mấy bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-(x^2+4x+9)=-(x^2+4x+4)-5=-(x+2)^2-5\leq -5[/tex] dấu = xay ra khi x=-2 Last edited: 3 Tháng mười 2018
Bùi Thanh Thảo said: A=-x^2-4x-9 giúp mình với mấy bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-(x^2+4x+9)=-(x^2+4x+4)-5=-(x+2)^2-5\leq -5[/tex] dấu = xay ra khi x=-2
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 3 Tháng mười 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]-(x^2+4x+9)=-(x^2+4x+4)-5=-(x-2)^2-5\leq -5[/tex] dấu = xay ra khi x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -(x+2)^2-5 chứ
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]-(x^2+4x+9)=-(x^2+4x+4)-5=-(x-2)^2-5\leq -5[/tex] dấu = xay ra khi x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -(x+2)^2-5 chứ
T Than dong Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 7 2 6 19 Bến Tre THCS An Thoi 4 Tháng mười 2018 #4 A=-x^2-4x-9 =-(x^2+4x+9) =-(x^2+4x+4)-5 =-(x+2)^2-5 =<-5 vậy Amax=-5 khi x+2=0 <=> x=-2
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 21 Bình Định 4 Tháng mười 2018 #5 [tex]A=-x^2-4x-9=-(x^2+4x+4)-5=-5-(x+2)^2[/tex] [tex]\Rightarrow A=-5-(x+2)^2\leq -5\Rightarrow A_{max}=-5[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow (x+2)^2=0\Leftrightarrow x=-2[/tex] Vậy [tex]A_{max}=-5[/tex]khi x=-2
[tex]A=-x^2-4x-9=-(x^2+4x+4)-5=-5-(x+2)^2[/tex] [tex]\Rightarrow A=-5-(x+2)^2\leq -5\Rightarrow A_{max}=-5[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow (x+2)^2=0\Leftrightarrow x=-2[/tex] Vậy [tex]A_{max}=-5[/tex]khi x=-2
Mashiro Shiina Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 95 71 46 19 Hà Nội THCS Xuy Xá 4 Tháng mười 2018 #6 -x^2-4x-9= -(x^2+4x+9)=-(x^2+4x+4)-5 =-(x+2)^2-5<=5
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 4 Tháng mười 2018 #7 [tex]\small -(x^2+ 4x +9) = - (x^2 + 2.x.2 + 4 +5) = -(x+2)^2 - 5 \leq -5 ( \forall x \in R) => Max = -5... khi x+2 = 0 <=> x= -2[/tex]
[tex]\small -(x^2+ 4x +9) = - (x^2 + 2.x.2 + 4 +5) = -(x+2)^2 - 5 \leq -5 ( \forall x \in R) => Max = -5... khi x+2 = 0 <=> x= -2[/tex]