Tìm giá trị lớn nhất của P=x^{2}-3xy+12y-y^{2}+2018
L laithuygiaovien@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2018 12 1 21 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]P=x^{2}-3xy+12y-y^{2}+2018[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]P=x^{2}-3xy+12y-y^{2}+2018[/tex]
Hoàng Minh Hiển Banned Banned 30 Tháng bảy 2018 15 15 16 22 Thừa Thiên Huế THPT Quốc Học Huế 4 Tháng tám 2018 #2 một là phải có giới hạn x,y nếu không thì bài này phải tìm giá trị nhỏ nhất bạn xem lại đề thử coi chứ nếu không thì giá trị lớn nhất là vô cực khi x lớn nhất và y bé nhất Reactions: Hoàng Long AZ
một là phải có giới hạn x,y nếu không thì bài này phải tìm giá trị nhỏ nhất bạn xem lại đề thử coi chứ nếu không thì giá trị lớn nhất là vô cực khi x lớn nhất và y bé nhất