Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người àm giúp mình câu 1 ý 2 với ạ
rút gọn bằng mấy rồi em?Mọi người àm giúp mình câu 1 ý 2 với ạ
dùng bđt ab<=((a+b)^2)/4 em nhé1 [tex]\frac{1}{\sqrt{xy}}[/tex]
Dạ [tex]\frac{1}{\sqrt{x7y}}[/tex]rút gọn bằng mấy rồi em?
ko cái đầu tiên mới đúng đấy ạ. Chị trình bày rõ ra được ko ạ ? Em ko biết làmgì đây em?
ko cái đầu tiên mới đúng đấy ạ. Chị trình bày rõ ra được ko ạ ? Em ko biết làm
không hiểu chỗ nào thì hỏi lại chị nhéEm cảm ơn ạ