Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P=-6\left | x-1 \right |+8-6x
N Nguyễn Trí Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 171 25 36 20 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P=[tex]-6\left | x-1 \right |+8-6x[/tex] Reactions: Phạm Tuyết Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P=[tex]-6\left | x-1 \right |+8-6x[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng năm 2018 #2 Nguyễn Trí said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P=[tex]-6\left | x-1 \right |+8-6x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P=-6|x-1|-6(x-1)+2 Nếu x>=1 =>P=-6(x-1)-6(x-1)+2=-12(x-1)+2<=2 do x-1>=0 Nếu x<1=> P=6(x-1)-6(x-1)+2=2 Vậy P<=2 với mọi x =>maxP=2 khi x<=1 Reactions: Trần Tuyết Khả, besttoanvatlyzxz and Blue Plus
Nguyễn Trí said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : P=[tex]-6\left | x-1 \right |+8-6x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P=-6|x-1|-6(x-1)+2 Nếu x>=1 =>P=-6(x-1)-6(x-1)+2=-12(x-1)+2<=2 do x-1>=0 Nếu x<1=> P=6(x-1)-6(x-1)+2=2 Vậy P<=2 với mọi x =>maxP=2 khi x<=1