Tìm giá trị lớn nhất của -\sqrt{x}+1
Phan Ngọc Khuê Học sinh Thành viên 17 Tháng sáu 2017 51 21 26 21 Phú Yên 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]-\sqrt{x}+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]-\sqrt{x}+1[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 31 Tháng mười hai 2017 #2 Phan Ngọc Khuê said: Tìm giá trị lớn nhất của [tex]-\sqrt{x}+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \sqrt{x} \ge 0 \\\Leftrightarrow -\sqrt{x} \le 0 \\\Leftrightarrow -\sqrt{x} + 1 \le 1 $ Dấu " = " xảy ra khi $ \sqrt{x} = 0 \\\Leftrightarrow x = 0 $ Reactions: Phan Ngọc Khuê
Phan Ngọc Khuê said: Tìm giá trị lớn nhất của [tex]-\sqrt{x}+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \sqrt{x} \ge 0 \\\Leftrightarrow -\sqrt{x} \le 0 \\\Leftrightarrow -\sqrt{x} + 1 \le 1 $ Dấu " = " xảy ra khi $ \sqrt{x} = 0 \\\Leftrightarrow x = 0 $