A = 5 - \sqrt[2]{x^2 -6x +14} B= \frac{1}{\sqrt[2]{x^2 -4x+5}}
T thanhnam1812 12 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 5 - \sqrt[2]{x^2 -6x +14} B= \frac{1}{\sqrt[2]{x^2 -4x+5}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 5 - \sqrt[2]{x^2 -6x +14} B= \frac{1}{\sqrt[2]{x^2 -4x+5}}
T tayhd20022001 12 Tháng tám 2013 #2 Đề bài như thế này mà: tìm giá trị lớn nhất A = 5 - $\sqrt[2]{x^2 -6x +14}$ B= $\dfrac{1}{\sqrt[2]{x^2 -4x+5}}$
Đề bài như thế này mà: tìm giá trị lớn nhất A = 5 - $\sqrt[2]{x^2 -6x +14}$ B= $\dfrac{1}{\sqrt[2]{x^2 -4x+5}}$
T thupham22011998 12 Tháng tám 2013 #3 mình làm câu B nha [TEX]B (max) \Leftrightarrow \sqrt{x^2-4x+5} (min)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2-4x+5 (min) [/TEX] ta có: [TEX]x^2-4x+5=(x-2)^2+1 \geq 1[/TEX] Vậy [TEX] min=1 \Leftrightarrow x=-2[/TEX] [TEX]\Rightarrow B(max)=\frac{1}{\sqrt{1}}=1 \Leftrightarrow x=-2[/TEX]
mình làm câu B nha [TEX]B (max) \Leftrightarrow \sqrt{x^2-4x+5} (min)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2-4x+5 (min) [/TEX] ta có: [TEX]x^2-4x+5=(x-2)^2+1 \geq 1[/TEX] Vậy [TEX] min=1 \Leftrightarrow x=-2[/TEX] [TEX]\Rightarrow B(max)=\frac{1}{\sqrt{1}}=1 \Leftrightarrow x=-2[/TEX]
N nguyenbahiep1 12 Tháng tám 2013 #4 A = 5 - \sqrt[2]{x^2 -6x +14} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]A = 5 - \sqrt{(x-3)^2 + 5} \leq 5-\sqrt{5} \\ \\ \Rightarrow Max_ A = 5-\sqrt{5} \Rightarrow x = 3 [/laTEX]
A = 5 - \sqrt[2]{x^2 -6x +14} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]A = 5 - \sqrt{(x-3)^2 + 5} \leq 5-\sqrt{5} \\ \\ \Rightarrow Max_ A = 5-\sqrt{5} \Rightarrow x = 3 [/laTEX]