B1: x^{2}+2y^{2}+2x^{2}y^{2} + y^2z^2 + 3x^2y^2z^2=9 . Tìm GTLN và GTNN của S=xyz
Nguyễn Tuấn Vinh Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2018 1 0 1 20 Ninh Bình THCS Quang Trung 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B1: [tex]x^{2}+2y^{2}+2x^{2}y^{2} + y^2z^2 + 3x^2y^2z^2=9[/tex] . Tìm GTLN và GTNN của S=xyz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B1: [tex]x^{2}+2y^{2}+2x^{2}y^{2} + y^2z^2 + 3x^2y^2z^2=9[/tex] . Tìm GTLN và GTNN của S=xyz