T
trinhthiphuong1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai có thể giải hộ tớ vài cách cho bài này với :
Cho hệ phương trình :
a+b+c=2 và [TEX]{a^2} + {b^2} + {c^2} = 6[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của
[TEX]P = {a^3} + {b^3} + {c^3}[/TEX]
Cho hệ phương trình :
a+b+c=2 và [TEX]{a^2} + {b^2} + {c^2} = 6[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của
[TEX]P = {a^3} + {b^3} + {c^3}[/TEX]
Last edited by a moderator: