\left | 1+2cosx \right |+\left | 1+2sinx \right |
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 16 Bình Định THCS Nhơn Hòa 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 1+2cosx \right |+\left | 1+2sinx \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 1+2cosx \right |+\left | 1+2sinx \right |[/tex]
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 23 Tháng tám 2019 #2 |a| + |b| < = căn 2 . căn ( a^2 + b^2) = căn 2 . căn (6 + 4 sinx + 4cosx) < = căn 2. căn ( 6 + 4 căn 2) = 2 +2 căn 2 vậy tóm lại Max 2 + 2 căn 2 Reactions: 0905159393
|a| + |b| < = căn 2 . căn ( a^2 + b^2) = căn 2 . căn (6 + 4 sinx + 4cosx) < = căn 2. căn ( 6 + 4 căn 2) = 2 +2 căn 2 vậy tóm lại Max 2 + 2 căn 2