Toán 9 Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của [tex]P=\sqrt{1+2x}+\sqrt{1+2y}[/tex]

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
996
Nam Định
In the sky

Ngọc Sơn Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
1
0
1
17
Nam Định
Trần Bích San
tại sao không có điều kiện thêm gì của x và y à bạn ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
996
Nam Định
In the sky
tại sao không có điều kiện thêm gì của x và y à bạn ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
Không có điều kiện gì của x và y nha bạn
Chỉ có mình tự tìm điều kiện xác định thôi chứ đề bài không cho thêm điều kiện gì đâu bạn ạ :D
Điều kiện xác định:
[tex]1+2x\geq 0<=>2x\geq -1<=>x\geq \frac{-1}{2}[/tex]
Và [tex]1+2y\geq 0 <=>2y\geq -1<=>y\geq \frac{-1}{2}[/tex]
 
Top Bottom