A
angellove_18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 3: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số sau :
a) $y=\frac{cos (x) + 2 sin (x) + 3}{2 cos (x) - sin (x) +4}$
b) $y= (sin (x) - cos (x))^2 + 2 cos (2x) +3 sin (x) cox (x)$
c) $y=(sin (x) - 2 cos (x))(2 sin (x)+cos (x)) -1$
a) $y=\frac{cos (x) + 2 sin (x) + 3}{2 cos (x) - sin (x) +4}$
b) $y= (sin (x) - cos (x))^2 + 2 cos (2x) +3 sin (x) cox (x)$
c) $y=(sin (x) - 2 cos (x))(2 sin (x)+cos (x)) -1$