Cho các số thực x,y thoả mãn x^2+y^2=1+xy. Tìm GTLN,GTNN của P=x^4+y^4-x^2y^2
T thbuihp Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 20 3 21 Hải Phòng Chuyên TP 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực x,y thoả mãn [tex]x^2+y^2=1+xy[/tex]. Tìm GTLN,GTNN của P=[tex]x^4+y^4-x^2y^2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực x,y thoả mãn [tex]x^2+y^2=1+xy[/tex]. Tìm GTLN,GTNN của P=[tex]x^4+y^4-x^2y^2[/tex]