Tìm tập giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số sau: y= căn (2sinx+3)
P phamthinguyennhi02@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2018 27 2 21 9 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số sau: y= căn (2sinx+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số sau: y= căn (2sinx+3)
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng sáu 2018 #2 dk: x thuộc R ta có [tex]-1\leqslant sinx\leqslant 1[/tex] =>[tex]1\leqslant y \leqslant \sqrt{5}[/tex] min 1: khi sinx=-1 max 1: khi sinx=1 Reactions: Lê Lan Hương
dk: x thuộc R ta có [tex]-1\leqslant sinx\leqslant 1[/tex] =>[tex]1\leqslant y \leqslant \sqrt{5}[/tex] min 1: khi sinx=-1 max 1: khi sinx=1