Thầy cho em hỏi: sinx=0 thì giá trị X= bao nhiêu ạ ?
N ngocsinh_97 28 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy cho em hỏi: sinx=0 thì giá trị X= bao nhiêu ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy cho em hỏi: sinx=0 thì giá trị X= bao nhiêu ạ ?
L loptoanthaydat 3 Tháng chín 2014 #3 Em nhìn trên vòng tròn lượng giác: Có 2 giá trị làm cho sinx = 0 đó là x = 0 và x = pi. => cứ quay k lần pi thì lại về vị trí làm sinx = 0 => x = kPi ( k thuộc Z )
Em nhìn trên vòng tròn lượng giác: Có 2 giá trị làm cho sinx = 0 đó là x = 0 và x = pi. => cứ quay k lần pi thì lại về vị trí làm sinx = 0 => x = kPi ( k thuộc Z )