y=(cos X+2)/(sin X + cos X - 2). bài chỉ có thế thôi ạ, ai giảng giùm e với!!!
H honanh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2017 6 0 1 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(cos X+2)/(sin X + cos X - 2). bài chỉ có thế thôi ạ, ai giảng giùm e với!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(cos X+2)/(sin X + cos X - 2). bài chỉ có thế thôi ạ, ai giảng giùm e với!!!
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 22 Tháng mười 2017 #2 honanh@gmail.com said: y=(cos X+2)/(sin X + cos X - 2). bài chỉ có thế thôi ạ, ai giảng giùm e với!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân chéo y sinx +(y-1)cosx=2y+y áp dụng a^2+b^2>=c^2 Reactions: honanh@gmail.com
honanh@gmail.com said: y=(cos X+2)/(sin X + cos X - 2). bài chỉ có thế thôi ạ, ai giảng giùm e với!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân chéo y sinx +(y-1)cosx=2y+y áp dụng a^2+b^2>=c^2