K
kittybabykut3_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh chị giúp e với.
Tìm GTLN, GTNN của hàm số
1, f(x)=-cos^2x-sinx+4
2, f(x)=(sinx+cosx)^2+3sinxcosx+2
3, f(x)= -cosx-sinx+3
4, f(x)=sinxcos^3x-cosxsin^3x+7/4
5, f(x)=sinxcos^3x+cosxsin^3x+7/4
Tìm GTLN, GTNN của hàm số
1, f(x)=-cos^2x-sinx+4
2, f(x)=(sinx+cosx)^2+3sinxcosx+2
3, f(x)= -cosx-sinx+3
4, f(x)=sinxcos^3x-cosxsin^3x+7/4
5, f(x)=sinxcos^3x+cosxsin^3x+7/4