[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT , GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT LỚP 11
a} y= -sinx(x+2π/3)+7
b} y= sin2x.cos2x - 1
c} y= cosx + cos(x+π/3)
d} y= 2/sin bình 3x +4
e} y= sin bình x + 3/2 cos2x+5
f} y= 3√sinx + 2
g} y=5-2|cosx|
h} y= -2sinx + 4cos4x
j} y= cos bình x + 2cos2x
LÀM CHI TIẾT GIÚP EM NHÁ
a} y= -sinx(x+2π/3)+7
b} y= sin2x.cos2x - 1
c} y= cosx + cos(x+π/3)
d} y= 2/sin bình 3x +4
e} y= sin bình x + 3/2 cos2x+5
f} y= 3√sinx + 2
g} y=5-2|cosx|
h} y= -2sinx + 4cos4x
j} y= cos bình x + 2cos2x
LÀM CHI TIẾT GIÚP EM NHÁ