[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị lớn nhất $M$ của hàm số $f(x) = \dfrac{\sin x + 1}{\sin^2 x + \sin x + 1}$
A. $M = 1$
B. $M = \dfrac{90}{91}$
C. $M = \dfrac{110}{111}$
D. $M = \dfrac{70}{79}$
Cho hàm số $f(x) = x^3 + (m^2 + 1)x + m^2 - 2$ với $m$ là tham số thực. Tìm tất cả các giá trị của $m$ để hàm số có giá trị nhỏ nhất trên đoạn $[0; 2]$ bằng $7$.
Mọi người giải giúp mình với, xin cảm ơn!
A. $M = 1$
B. $M = \dfrac{90}{91}$
C. $M = \dfrac{110}{111}$
D. $M = \dfrac{70}{79}$
Cho hàm số $f(x) = x^3 + (m^2 + 1)x + m^2 - 2$ với $m$ là tham số thực. Tìm tất cả các giá trị của $m$ để hàm số có giá trị nhỏ nhất trên đoạn $[0; 2]$ bằng $7$.
Mọi người giải giúp mình với, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: