- 23 Tháng tư 2018
- 283
- 88
- 61
- 18
- Cà Mau
- THCS Võ Thị Sáu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất (nếu có):
a/ [tex]P=3,7+|4,3-x|[/tex]
b/ [tex]Q=5,5-|2x-1,5|[/tex]
c/ [tex]B=\frac{1}{|x+0,3|+0,5}[/tex]
2) Tìm x, y, z biết:
a/ [tex]\frac{x}{6}=\frac{y}{-5}=\frac{z}{4}[/tex] và [tex]2x+y-3z=35[/tex]
b/ [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}.\frac{y}{4}=\frac{z}{5}[/tex] và [tex]x+y+z=10[/tex]
c/ [tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y-2}{3}=\frac{z-3}{4}[/tex] và [tex]x-2y+3z=-10[/tex]
d/ [tex]5x=3y=2z[/tex] và [tex]x+y+z=62[/tex]
a/ [tex]P=3,7+|4,3-x|[/tex]
b/ [tex]Q=5,5-|2x-1,5|[/tex]
c/ [tex]B=\frac{1}{|x+0,3|+0,5}[/tex]
2) Tìm x, y, z biết:
a/ [tex]\frac{x}{6}=\frac{y}{-5}=\frac{z}{4}[/tex] và [tex]2x+y-3z=35[/tex]
b/ [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}.\frac{y}{4}=\frac{z}{5}[/tex] và [tex]x+y+z=10[/tex]
c/ [tex]\frac{x-1}{2}=\frac{y-2}{3}=\frac{z-3}{4}[/tex] và [tex]x-2y+3z=-10[/tex]
d/ [tex]5x=3y=2z[/tex] và [tex]x+y+z=62[/tex]
Last edited: