I x - 5 I +2 / x + 5
T thaoxuan025@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 15 21 19 Nam Định 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I x - 5 I +2 / x + 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I x - 5 I +2 / x + 5
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng mười 2017 #2 thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là $|x-5|+\dfrac 2{x+5}$ à bạn?
thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là $|x-5|+\dfrac 2{x+5}$ à bạn?
dung009 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2017 205 89 124 20 2 Tháng mười 2017 #3 có hai trường hợp xảy ra nha bạn
thienabc Học sinh gương mẫu Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1,237 2,217 319 TP Hồ Chí Minh Thcs Tân Bình 2 Tháng mười 2017 #4 Môt cái = âm . 1 cái = dương thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Môt cái = âm . 1 cái = dương thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
dung009 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2017 205 89 124 20 2 Tháng mười 2017 #5 TH1: nếu x > 0 thì x-5 + 2/x+5 = (x-5).(x+5) /x+5 + 2/x+5 = (x-5).(x+5)+2 / x+5 = x^2-5^2+2 / x+5 = x^2-23 / x+5 TH2: ngược lại nhé
TH1: nếu x > 0 thì x-5 + 2/x+5 = (x-5).(x+5) /x+5 + 2/x+5 = (x-5).(x+5)+2 / x+5 = x^2-5^2+2 / x+5 = x^2-23 / x+5 TH2: ngược lại nhé
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng mười 2017 #6 thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là cái nào hả bạn?
thaoxuan025@gmail.com said: I x - 5 I +2 / x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là cái nào hả bạn?
thienabc Học sinh gương mẫu Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1,237 2,217 319 TP Hồ Chí Minh Thcs Tân Bình 2 Tháng mười 2017 #7 Toshiro Koyoshi said: Đề là cái nào hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái thứ nhất ý
T thaoxuan025@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 15 21 19 Nam Định 8 Tháng mười 2017 #8 cảm ơn các bạn hiều nha