P=\left | \sqrt{x^{2}-4x+5}-\sqrt{x^{2}+6x+13} \right |
T Thái tân Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2019 55 3 11 19 Lâm Đồng Thcs 27 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\left | \sqrt{x^{2}-4x+5}-\sqrt{x^{2}+6x+13} \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\left | \sqrt{x^{2}-4x+5}-\sqrt{x^{2}+6x+13} \right |[/tex]