giá trị lớn nhất của biểu thức: \frac{y\sqrt{x-1}+x\sqrt{y-1}}{xy}
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị lớn nhất của biểu thức: [tex]\frac{y\sqrt{x-1}+x\sqrt{y-1}}{xy}[/tex] Last edited: 15 Tháng tám 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị lớn nhất của biểu thức: [tex]\frac{y\sqrt{x-1}+x\sqrt{y-1}}{xy}[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 15 Tháng tám 2019 #2 [tex]\frac{y\sqrt{x-1}+x\sqrt{y-1}}{xy}\leq \frac{y.\frac{(x-1)+1}{2}+x.\frac{(y-1)+1}{2}}{xy}=\frac{xy+xy}{2xy}=1[/tex] Reactions: shorlochomevn@gmail.com, hoa du, Tử Thần Trỗi Dậy and 3 others
[tex]\frac{y\sqrt{x-1}+x\sqrt{y-1}}{xy}\leq \frac{y.\frac{(x-1)+1}{2}+x.\frac{(y-1)+1}{2}}{xy}=\frac{xy+xy}{2xy}=1[/tex]