a) M= -x^2+2x+3 b) P= 3x-2x^2
0948995210 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2017 9 4 6 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) M= -x^2+2x+3 b) P= 3x-2x^2 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) M= -x^2+2x+3 b) P= 3x-2x^2
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng mười một 2017 #2 M=-(x^2-2x-3)=-(x^2-2x+1-4)=-(x-1)^2+4 => GTLN là 4 P=3x-2x^2=-(2x^2-3x) bạn ơi chô này là 2x^2 hay là (2x)^2
M=-(x^2-2x-3)=-(x^2-2x+1-4)=-(x-1)^2+4 => GTLN là 4 P=3x-2x^2=-(2x^2-3x) bạn ơi chô này là 2x^2 hay là (2x)^2
0948995210 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2017 9 4 6 7 Tháng mười một 2017 #3 mỳ gói said: M=-(x^2-2x-3)=-(x^2-2x+1-4)=-(x-1)^2+4 => GTLN là 4 P=3x-2x^2=-(2x^2-3x) bạn ơi chô này là 2x^2 hay là (2x)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2 nhé bạn
mỳ gói said: M=-(x^2-2x-3)=-(x^2-2x+1-4)=-(x-1)^2+4 => GTLN là 4 P=3x-2x^2=-(2x^2-3x) bạn ơi chô này là 2x^2 hay là (2x)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2 nhé bạn
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 7 Tháng mười một 2017 #4 0948995210 said: a) M= -x^2+2x+3 b) P= 3x-2x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lười gõ Telex quá T.T Pt tương đương Spoiler: Câu b) Reactions: 0948995210
0948995210 said: a) M= -x^2+2x+3 b) P= 3x-2x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lười gõ Telex quá T.T Pt tương đương Spoiler: Câu b)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười một 2017 #5 Tony Time said: Lười gõ Telex quá T.T Pt tương đương Spoiler: Câu b) View attachment 29108 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài cho là x sao anh lại tìm n vậy ạ? Reactions: 0948995210
Tony Time said: Lười gõ Telex quá T.T Pt tương đương Spoiler: Câu b) View attachment 29108 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài cho là x sao anh lại tìm n vậy ạ?
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 7 Tháng mười một 2017 #6 Toshiro Koyoshi said: Bài cho là x sao anh lại tìm n vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x đó em, do chữ anh "đẹp" quá =.= #Moon: Cái này chắc chắn là anh viết nhầm :v nhìn kiểu gì thì cũng không thể ra chữ $x$ được.^^ Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2017 Reactions: 0948995210 and Tề Tịnh Hy
Toshiro Koyoshi said: Bài cho là x sao anh lại tìm n vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x đó em, do chữ anh "đẹp" quá =.= #Moon: Cái này chắc chắn là anh viết nhầm :v nhìn kiểu gì thì cũng không thể ra chữ $x$ được.^^