-2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013
D duongquang01649364382@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 13 0 16 29 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 30 Tháng mười 2017 #2 duongquang01649364382@gmail.com said: -2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]BT=-(2x^2+10y^2-4xy-4x-4y-2013) -BT=(2x^2+10y^2-4xy-4x-4y-2013) =>-2BT=4x^2+20y^2-8xy-8x-8y-4016=(2x-2y-2)^2+16y^2-4020=>...[/tex]
duongquang01649364382@gmail.com said: -2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]BT=-(2x^2+10y^2-4xy-4x-4y-2013) -BT=(2x^2+10y^2-4xy-4x-4y-2013) =>-2BT=4x^2+20y^2-8xy-8x-8y-4016=(2x-2y-2)^2+16y^2-4020=>...[/tex]