Toán 9 Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức [tex]P=\frac{bc\sqrt{a-1}+ca\sqrt{b-4}+ab\sqrt{c-9}}{abc}[/tex]

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,669
1,021
Nam Định
In the sky

dang the kỳ uwu

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2021
3
4
6
19
Bắc Giang
Youtube: Waifu Wave
KeaXT0K.png


youtube: Waifu Wave
 

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,302
990
221
Cho 3 số thực [tex]a;b;c[/tex] thỏa mãn: [tex]a\geq 1;b\geq 4;c\geq 9[/tex].
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: [tex]P=\frac{bc\sqrt{a-1}+ca\sqrt{b-4}+ab\sqrt{c-9}}{abc}[/tex]
:meomun19
upload_2021-4-3_0-49-32-png.173353


$P/s$ $:$ Bạn có thể tự nghiên cứu bài sau $:$
Cho $3$ số thực $a,b,c$ thỏa mãn$:$ $a\geq m$$;$ $b\geq n$$;$ $c\geq p$ với $m,n,p>0$. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức$:$ $P=\frac{bc\sqrt{a-m}+ca\sqrt{b-n}+ab\sqrt{c-p}}{abc}$
 
Top Bottom