mọi người giúp em bài này với ạ
A Annn6975 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 55 26 84 Hòa Bình Trường TH&THCS Võ Thị Sáu 26 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 20 Hà Nội No information 26 Tháng hai 2021 #2 x=4-y => 4-y+3y=5=> y=1/2 => x=7/2=> thế vào (1)=> m=7