cho biết A=4-x/x-2 với x thuộc Zvà x khác 2. tìm x để A nhỏ nhất
0327048568 Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2019 14 5 21 Hải Dương THCS TÂN BÌNH 7 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết A=4-x/x-2 với x thuộc Zvà x khác 2. tìm x để A nhỏ nhất Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biết A=4-x/x-2 với x thuộc Zvà x khác 2. tìm x để A nhỏ nhất
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 7 Tháng chín 2019 #2 0327048568 said: cho biết A=4-x/x-2 với x thuộc Zvà x khác 2. tìm x để A nhỏ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = $\frac{2}{x-2}-1$ Để A min => $\frac{2}{x-2}$ là số nguyên âm nhỏ nhất => $\frac{2}{2-x}$ là số nguyên dương lớn nhất 2-x là số nguyên dương nhỏ nhất => 2-x = 1 => x=1 Reactions: ankhongu and Ngoc Anhs
0327048568 said: cho biết A=4-x/x-2 với x thuộc Zvà x khác 2. tìm x để A nhỏ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = $\frac{2}{x-2}-1$ Để A min => $\frac{2}{x-2}$ là số nguyên âm nhỏ nhất => $\frac{2}{2-x}$ là số nguyên dương lớn nhất 2-x là số nguyên dương nhỏ nhất => 2-x = 1 => x=1