Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thưc: A=2x-4*căn x-1
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thưc: A=2x-4*căn x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thưc: A=2x-4*căn x-1
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng tám 2018 #2 help me,please,help me
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng tám 2018 #3 aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 28 Tháng tám 2018 #4 A=2x-4.(căn x-1)=2(x-2(căn x-1))=2(x-1-2(căn x-1)+1)=2((căn x-1)-1)^2>=0 với mọi x dấu = <=>(căn x-1)=1<=>x-1=1<=>x=2 Vậy...
A=2x-4.(căn x-1)=2(x-2(căn x-1))=2(x-1-2(căn x-1)+1)=2((căn x-1)-1)^2>=0 với mọi x dấu = <=>(căn x-1)=1<=>x-1=1<=>x=2 Vậy...
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng tám 2018 #5 TKS BẠN NHIỀU NHA,NGHĨ MÃI KO RA