Tìm giá trị của $x$
K kpopdancemirrorabc Học sinh Thành viên 14 Tháng mười hai 2021 116 94 36 20 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 26 Tháng mười hai 2021 #2 kpopdancemirrorabc said: View attachment 197063View attachment 197063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi M là trung điểm của $SD$ Ta có: $EM // CF$ và $EM = CF = \dfrac{BC}{2}$ nên $EMCF$ là hình bình hành Hay $EF // CM$ Theo bài ra có: $EF//GH$ nên $GH // CM$ Hay $\dfrac{ DG}{DM} = \dfrac{DH}{DC} = \dfrac{2}{3}$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
kpopdancemirrorabc said: View attachment 197063View attachment 197063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi M là trung điểm của $SD$ Ta có: $EM // CF$ và $EM = CF = \dfrac{BC}{2}$ nên $EMCF$ là hình bình hành Hay $EF // CM$ Theo bài ra có: $EF//GH$ nên $GH // CM$ Hay $\dfrac{ DG}{DM} = \dfrac{DH}{DC} = \dfrac{2}{3}$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/