- 17 Tháng năm 2020
- 199
- 431
- 51
- 16
- Hà Tĩnh
- THCS Lê Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giups mình với, đang cần gấp ạ
B1: Với giá trị nào của x thì :
a, [tex]x^{3}-x^{2}+3x-3[/tex]>0
b, [tex]x^{3}+x^{2}+9x+9[/tex]<0
B2: Cho a+b-c=6. Tính M= [tex]\frac{a^{3}+b^{3}-c^{3}+3abc}{(a-b)^{2}+(b+c)^{2}+(c-a)^{2}}[/tex]
B1: Với giá trị nào của x thì :
a, [tex]x^{3}-x^{2}+3x-3[/tex]>0
b, [tex]x^{3}+x^{2}+9x+9[/tex]<0
B2: Cho a+b-c=6. Tính M= [tex]\frac{a^{3}+b^{3}-c^{3}+3abc}{(a-b)^{2}+(b+c)^{2}+(c-a)^{2}}[/tex]
Last edited: