bài 1. tìm x (-6).\left | x+2 \right |= -18
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 25 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1. tìm x (-6).[tex]\left | x+2 \right |[/tex]= -18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1. tìm x (-6).[tex]\left | x+2 \right |[/tex]= -18
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,668 1,021 Nam Định In the sky 25 Tháng hai 2020 #2 0941715419 said: bài 1. tìm x (-6).[tex]\left | x+2 \right |[/tex]= -18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+2=-18: 6 x+2= -2 x= 0 Vậy ..... Last edited: 25 Tháng hai 2020
0941715419 said: bài 1. tìm x (-6).[tex]\left | x+2 \right |[/tex]= -18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+2=-18: 6 x+2= -2 x= 0 Vậy .....
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 25 Tháng hai 2020 #3 Junery N said: x+2=-18-6) x+2= 2 x= -2 Vậy ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế sang phải là +6 chứ bạn
Junery N said: x+2=-18-6) x+2= 2 x= -2 Vậy ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế sang phải là +6 chứ bạn