\gamma x^{2}-4
Chu Mai Linh Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 1 0 1 20 Bắc Giang Trung học cơ sở thị trấn Tân Dân 14 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\gamma x^{2}-4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\gamma x^{2}-4[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 14 Tháng sáu 2018 #2 Chu Mai Linh said: [tex]\gamma x^{2}-4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức này xác định trên $\mathbb{R}$
Chu Mai Linh said: [tex]\gamma x^{2}-4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức này xác định trên $\mathbb{R}$
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 15 Tháng sáu 2018 #3 Chu Mai Linh said: [tex]\gamma x^{2}-4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc ý bạn dấu $\gamma$ là $\sqrt{x^2-4}$ Biểu thức xác định $\iff x^2-4 \geqslant 0 \iff x^2 \geqslant 4 \iff \left[ \begin{array}{l} x \geqslant 2 \\ x \leqslant -2 \end{array} \right.$ Reactions: Nguyễn Hương Trà
Chu Mai Linh said: [tex]\gamma x^{2}-4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc ý bạn dấu $\gamma$ là $\sqrt{x^2-4}$ Biểu thức xác định $\iff x^2-4 \geqslant 0 \iff x^2 \geqslant 4 \iff \left[ \begin{array}{l} x \geqslant 2 \\ x \leqslant -2 \end{array} \right.$