T
trangyy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hoi??
Voi pt f(x)=m , ycbt la tim m de phuong trinh co nghiem duy nhat , va tim m de pt co hai nghiem pb . nhung phai dua vao bang bien thien de tim ??
moi nguoi giup em , em lap duoc BBT roi nhung ko biet tim m de pt co nghiem duy nhat!! ai co tai lieu ve phan nay thi giup em!
vd nhu bai toan nay :
B1: cho pt: ([TEX]m(sqrt{1+x^2} - sqrt{1 - x^2} + 2)= 2sqrt{1 - x^4} + sqrt{1+x^2} - sqrt{1-x^2}[/TEX]
tim m de pt co no duy nhat
B2: pt [TEX]sqrt{1+x} + sqrt{8-x} + sqrt{(1+x)(8-x) = m[/TEX]
a.tim m de pt co no dnhat
b.tim m de pt co 2 no pb
o b2 em da lap dc BBT roi nhung ko lam tiep dc nua
B3: pt [TEX]x-m = sqrt{2x^2 + mx - 3}[/TEX]
cau hoi giong bai 2
giup em voi a!!
Voi pt f(x)=m , ycbt la tim m de phuong trinh co nghiem duy nhat , va tim m de pt co hai nghiem pb . nhung phai dua vao bang bien thien de tim ??
moi nguoi giup em , em lap duoc BBT roi nhung ko biet tim m de pt co nghiem duy nhat!! ai co tai lieu ve phan nay thi giup em!
vd nhu bai toan nay :
B1: cho pt: ([TEX]m(sqrt{1+x^2} - sqrt{1 - x^2} + 2)= 2sqrt{1 - x^4} + sqrt{1+x^2} - sqrt{1-x^2}[/TEX]
tim m de pt co no duy nhat
B2: pt [TEX]sqrt{1+x} + sqrt{8-x} + sqrt{(1+x)(8-x) = m[/TEX]
a.tim m de pt co no dnhat
b.tim m de pt co 2 no pb
o b2 em da lap dc BBT roi nhung ko lam tiep dc nua
B3: pt [TEX]x-m = sqrt{2x^2 + mx - 3}[/TEX]
cau hoi giong bai 2
giup em voi a!!
Last edited by a moderator: