uuuu
0 0916257980 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng một 2021 1 0 1 6 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. uuuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. uuuu
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 6 Tháng một 2021 #2 0916257980 said: View attachment 170610 uuuuView attachment 170610 View attachment 170610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R23=\frac{R2.R3}{R2+R3}=2\Omega[/tex] Chọn chiều dòng điện trong mạch như hình trên Uv = Udc = Uda + Uac = -I.R1 - I.r1 + E1 = 6 - I.(1+R1) =3(1) Uv = Udc = Udb + Ubc = I2.R2 + I.r2 - E2 = 3I2 + I + 4,5 = 3 => 3I2 + I = -1,5 (2) Uv= Udc = Udb + Ubc = (I-I2).R3 + I.r2 - E2 = 7I-6I2 - 4,5 = 3 => -6I2 + 7I = 7,5 (3) (2),(3) = >>>> I2= -2/3 A ; I = 0,5A thay I = 0,5A vào (1) => R1 = 5 ôm
0916257980 said: View attachment 170610 uuuuView attachment 170610 View attachment 170610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R23=\frac{R2.R3}{R2+R3}=2\Omega[/tex] Chọn chiều dòng điện trong mạch như hình trên Uv = Udc = Uda + Uac = -I.R1 - I.r1 + E1 = 6 - I.(1+R1) =3(1) Uv = Udc = Udb + Ubc = I2.R2 + I.r2 - E2 = 3I2 + I + 4,5 = 3 => 3I2 + I = -1,5 (2) Uv= Udc = Udb + Ubc = (I-I2).R3 + I.r2 - E2 = 7I-6I2 - 4,5 = 3 => -6I2 + 7I = 7,5 (3) (2),(3) = >>>> I2= -2/3 A ; I = 0,5A thay I = 0,5A vào (1) => R1 = 5 ôm