Vật lí tìm giá trị của R và C

thutrangpan

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
60
11
96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch rlc có L thay đổi được, đặt vào 2 đầu mạch 1 hiệu điện thế [tex]u=200\sqrt{2}cos(100\pi t)[/tex] V. điều chỉnh L thì thấy rằng khi L=L1=1/pi H, L=L2=3/pi H đều cho công suất bằng nhau , nhưng cường độ tức thời trong2 trường hợp trên lệch pha nhau 120 độ. Giá trị của R, C ??
 
Top Bottom