Toán 10 tìm giá trị của m

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: tìm m để [tex]\left |4x-2m-\frac{1}{2} \right |>-x^{2} +2x+\frac{1}{2}-m[/tex] với mọi số thực m
câu 2: gọi S=[a,b] là tập các giá trị của m để với mọi số thực x ta có [tex]\left |\frac{x^{2}+x+4}{x^{2}-mx+4} \right |\leq 2[/tex] xác định tập S
câu 3:tìm tất cả các giá trị của m để bất phương trình [tex]2|x-m|+x^{2}+x>2mx[/tex]
 

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich
câu 1: tìm m để [tex]\left |4x-2m-\frac{1}{2} \right |>-x^{2} +2x+\frac{1}{2}-m[/tex] với mọi số thực m
câu 2: gọi S=[a,b] là tập các giá trị của m để với mọi số thực x ta có [tex]\left |\frac{x^{2}+x+4}{x^{2}-mx+4} \right |\leq 2[/tex] xác định tập S
câu 3:tìm tất cả các giá trị của m để bất phương trình [tex]2|x-m|+x^{2}+x>2mx[/tex]
?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
 
Top Bottom