Toán 12 Tìm giá trị của m

Lữ Thanh Chỉnh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2019
100
14
26
23
Kiên Giang
Thpt Giồng Riềng

Attachments

  • F4322454-6D3F-40C2-95E4-E5FDD3500BD8.jpeg
    F4322454-6D3F-40C2-95E4-E5FDD3500BD8.jpeg
    85.9 KB · Đọc: 45

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]\frac{f'(x)}{f(x)}=-3x^{2}+6x\Rightarrow ln[f(x)]=-x^{3}+3x^{2}+C\Rightarrow f(x)=e^{-x^{3}+3x^2+C}[/tex]
[tex]f(0)=1\Rightarrow C=0\Rightarrow f(x)=e^{-x^3+3x^{2}}[/tex]
[tex]f(0)=1;f(2)=e^{4}\Rightarrow 1<-m<e^{4}\Rightarrow -e^{4}<m<-1[/tex]
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom