Toán 10 tìm giá trị của m

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
bài tự luận bn lm chi tiết đc ko
Nhìn vào đồ thị PT có 4 nghiệm khi
-9<m<-5
có nghiệm thuộc khoảng (0,1) nó thuộc trong miền trên nên không xét tới đk trên nữa
tính f(0) và f(1) rồi cho m trong khoảng đó là ra thôi , bài thế thôi mình biết giải chi tiết thế nào nữa :v
 
  • Like
Reactions: Hồng Vânn

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
dựa vào hàm số dưới đây hãy tìm m để pt x^2-4|x|-5=m có 4 nghiệm phân biệt trong đó có 1 nghiệm thuộc khoảng (0;1)
View attachment 134951

dựa vào hàm số dưới đây hãy tìm m để pt x^2-4|x|-5=m có 4 nghiệm phân biệt trong đó có 1 nghiệm thuộc khoảng (0;1)
View attachment 134951
Đè bài là "dựa vào đồ thị" mà nhỉ! :D
Chỉ cần gióng từ điểm biểu diễn $x=1$ cắt đồ thị đã cho mà biện luận thôi !
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko
Top Bottom