- 11 Tháng một 2019
- 212
- 34
- 66
- 18
- Thừa Thiên Huế
- Trường THCD Nguyễn Tri Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai hàm số bậc nhất: y=(m-2)x+m (1), y=(3-m)x-2m (2). Với giá trị nào của m thì:
a) Đồ thị của hai hàm số trên song song với nhau?
b) Đồ thị của hai hàm số trên cắt nhau tại một điểm trên trục hoành?
c) Đồ thị của hàm số (1) cắt đường thẳng y=2x-3 tại một điểm có hoành độ bằng 6
a) Đồ thị của hai hàm số trên song song với nhau?
b) Đồ thị của hai hàm số trên cắt nhau tại một điểm trên trục hoành?
c) Đồ thị của hàm số (1) cắt đường thẳng y=2x-3 tại một điểm có hoành độ bằng 6