giúp mình câu 8
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 8
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 14 Tháng mười 2018 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 83817 giúp mình câu 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](cosx+1)(cos2x-mcosx-m(1-cosx))=0=>\begin{bmatrix} cosx=-1 & & \\ cos2x-m=0 & & \end{bmatrix}[/tex] biện luận m dùng đtr LG
nguyenthixuan@$ said: View attachment 83817 giúp mình câu 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](cosx+1)(cos2x-mcosx-m(1-cosx))=0=>\begin{bmatrix} cosx=-1 & & \\ cos2x-m=0 & & \end{bmatrix}[/tex] biện luận m dùng đtr LG
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 14 Tháng mười 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: [tex](cosx+1)(cos2x-mcosx-m(1-cosx))=0=>\begin{bmatrix} cosx=-1 & & \\ cos2x-m=0 & & \end{bmatrix}[/tex] biện luận m dùng đtr LG Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết được k bạn chứ mình dốt phần này lắm
Linh Junpeikuraki said: [tex](cosx+1)(cos2x-mcosx-m(1-cosx))=0=>\begin{bmatrix} cosx=-1 & & \\ cos2x-m=0 & & \end{bmatrix}[/tex] biện luận m dùng đtr LG Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết được k bạn chứ mình dốt phần này lắm