Tìm giá trị của m thỏa mãn
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 22 Cao Bằng Vĩnh An 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 7 Tháng mười 2018 #2 trungsmile said: View attachment 82662 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=4(m-1)x^3+2(m^2-2m)x=2x(2(m-1)x^2+m^2-2m)=0$ + $x=0(t/m)$ +$2(m-1)x^2+m^2-2m=0$ Ta phải có $x \neq0 \iff m \neq 0,2$ Xét m=1 vô nghiệm. Xét $m \neq 1$ Vậy ta phải có : $\frac{2m-m^2}{2(m-1)}>0\iff m<0$ hoặc $1<m<2$ Vậy đ/a A Reactions: Linh Junpeikuraki
trungsmile said: View attachment 82662 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=4(m-1)x^3+2(m^2-2m)x=2x(2(m-1)x^2+m^2-2m)=0$ + $x=0(t/m)$ +$2(m-1)x^2+m^2-2m=0$ Ta phải có $x \neq0 \iff m \neq 0,2$ Xét m=1 vô nghiệm. Xét $m \neq 1$ Vậy ta phải có : $\frac{2m-m^2}{2(m-1)}>0\iff m<0$ hoặc $1<m<2$ Vậy đ/a A