Mọi người giúp em câu này với, em cảm ơn ạ!
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 9 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với, em cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với, em cảm ơn ạ!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 9 Tháng tám 2021 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }f(x)=0\Rightarrow y=0[/tex] luôn là 1 TCN Do đó hàm có 2 tiệm cận khi nó chỉ có đúng 1 TCĐ [tex]\Rightarrow \sqrt{x-m}-3=0[/tex] có đúng 1 nghiệm [tex]x=1[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] [tex]\Rightarrow m=-8;-6[/tex] Reactions: Tungtom, Trung Ngo and phamkimcu0ng
[tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }f(x)=0\Rightarrow y=0[/tex] luôn là 1 TCN Do đó hàm có 2 tiệm cận khi nó chỉ có đúng 1 TCĐ [tex]\Rightarrow \sqrt{x-m}-3=0[/tex] có đúng 1 nghiệm [tex]x=1[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] [tex]\Rightarrow m=-8;-6[/tex]